Áo thun đồng phục phong cách trẻ

Liên hệ

Mã SP:

Tình trạng: Còn Hàng

Chất liệu: Vả trơn

Hiệu:

Size
Màu sắc

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

May áo thun đồng phục đang là một mẫu sản phẩm đang được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng vì sự tiện lợi và đồng bộ của nó. Áo có phong cách trẻ trung, năng động với cổ trụ tinh tế với mẫu thiết kế trên vải kẻ sọc, hoặc kẻ chéo. Nếu từ loại sản phẩm này mà bạn muốn lựa chọn một kiểu vải sọc bất kì, cũng hãy cho chúng tôi biết nhé.

ao-thun-dong-phuc-1.jpg

Thân áo kẻ sọc, nhưng điểm nhấn đến từ cổ áo và ống bo ở tay được dùng vải trơn với một màu khác. Điểm yếu của loại áo kẻ sọc này  là khó có thể in những họa tiết độc đáo lên trên nó, nhưng bạn cứ yên tâm đi, chất liệu vải cũng như độ bền của loại áo thun đẹp này thuộc hàng vô đối.

ao-thun-dong-phuc-2.jpg

Các tập thể khi sử dụng loại áo này cũng sẽ cảm thấy thoải mái, năng động hơn hẳn. Áo thun đồng phục có nhiều kích cỡ cho đủ mọi thân hình (bao gồm cả size châu Âu bạn nhé ^^) Bạn có thấy người mẫu của chúng mình trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn với mẫu áo thun cao cấp này không nào ?

Tại xưởng may chúng tôi chuyên nhận may áo thun đồng phục, may đồng phục công sở, đồng phục học sinh và bỏ sỉ quần áo cho mọi lứa tuổi.

Bình luận

Tổng truy cập: 975,444
Đang truy cập: 253