Váy đầm đẹp - Là người của công chúng, lại là người có sắc đẹp và hình thể khó ai sánh bằng, Ngọc Trinh, cô người mấu nổi tiếng của chúng ta không ngừng cập nhật những kiểu váy và những thiết kế mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới . Lần xuất hiện mới đây, cô nàng đã khiến mọi người ngỡ ngàng với chiếc đầm  nằm trong BST của Dolce & Gabbana.

 Các cách chọn Áo sơ mi đúng chuẩn

May đồng phục cho thời tiết chuyển mùa

Chiếc đầm trắng thanh lịch được người đẹp kết hợp cùng túi xách nằm trong BST Xuân/Hè của Dolce & Gabbana.

Ngọc Trinh cho biết, cô rất thích họa tiết hoa hồng này nên đã đặt may lại với phom dáng ôm hơn. Không áp dụng công nghệ thêu 3D như nhà mốt nổi tiếng, Ngọc Trinh chọn phương pháp in.

 dam-trang-ngoc-trinh.bmp

Chiếc đầm trắng có kiểu dáng khá đơn giản, nhưng khi được kết hợp với họa tiết hoa hồng đỏ, nó lại ăn ý và trở nên sang trọng và tinh tế đến không ngờ.

dam-trang-ngoc-trinh-1.bmp

Ngay sau khi cô nàng nổi tiếng Ngọc Trinh diên thiết kế này, nhiều bạn gái đã bị thu hút và không ngừng quan tâm và muốn sở hữu một chiếc như thế.

Tất cả đều có ở XuongMay.Net, nơi cung cấp thời trang nữ giá rẻ như đầm công sở thanh lịch, áo sơ mi nữ may đồng phục đẹp, chất lượng trên toàn quốc Tới với chúng tôi ngay đi thôi !

Tổng truy cập: 975,444
Đang truy cập: 305