Hiện này digital marketing cũng đang rất phát triển nên kênh quảng cáo online cũng rất đa dạng. Nhưng làm sao để chọn cho mình kênh bán hàng quần áo, thời trang online hiệu quả thì không phải đơn giản, khi mà chúng ta phải cân đối ngân sách, lợi nhuận kinh doanh đặc biệt là kinh doanh quần áo, thời trang online?

Dưới đấy xuongmay.net chia sẻ một số kênh quảng cáo online đang được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay:

kenh-ban-hang-online-hieu-qua.jpg

Kênh bán hàng online hiệu quả


Facebook

Trong các kênh digital marketing có lẽ quảng cáo trên Facebook là tiếp cận được nhiều người nhất đặc biệt là chị em phụ nữ với ngân sách cũng ít nhất. Chủ shop chỉ cần:

- Tạo Fanpage(Tên fanpage ngắn gọn, dễ nhớ và có ấn tượng)

- Tạo gian hàng trên Fanpage

- Cập nhật sản phẩm, khuyến mại thường xuyên trên fanpage với những status mô tả sản phẩm thời trang ngắn gọn và thu hút người đọc.

- Chạy quảng cáo like fanpage hoặc chạy quảng cáo bài viết, khuyến mãi trên Fanpage

Zalo

Zalo hiện nay phát triển mạnh mẽ thân thiện với người dùng tại Việt nam, với số lượng cài đặt zalo lớn thì kênh quảng cáo này chủ shop cũng không thể bỏ qua. chủ shop có thể tạo page, mời bạn bè xung quang....

Viber

Tương tự như Zalo nhưng Viber có độ ảnh hưởng ít hơn tại Việt Nam

Google 

Google kênh tìm kiếm không thể thiếu trên toàn thế giới. Với sản phẩm về thời trang bạn có thể chạy quảng cáo google adword, google display hay SEO nhưng từ khóa về thời trang sỉ lẻ nhứ: váy đầm, thời trang nữ, thời trang nam, bán buôn  quần áo...

Email marketing

 

 

Tổng truy cập: 975,444
Đang truy cập: 3532