Hiện nay rất nhiều người kinh doanh quần áo, thời trang online với nhiều nguồn hàng khác nhau. Nhưng để chọn được một nguồn hàng lấy sỉ tốt (mẫu mã tốt, chất liệu tốt, đáp ứng được số lượng, giá sỉ, rẻ) thì chắc chắn cũng khiến bạn đau đầu.

Dưới đây xuongmay.net chia sẻ những lưu ý khi bạn tìm nguồn hàng quần áo để tối đa lợi nhuận và hài lòng khách hàng nhất.

Xưởng may có địa chỉ rõ ràng

Hiên nên trên mạng tràn lan nơi lấy quần áo sỉ hay nguồn hàng quần áo giá sỉ, nhưng nếu nguồn hàng đó không có địa chỉ rõ ràng thì bạn có thể trải qua một shop trung gian dẫn đến việc tăng giá sản phẩm, giảm lợi nhuận cho bạn.Vì vạy trước khi chọn nơi cung cấp hàng cho mình bạn nên đến tận địa chỉ sản xuất, xem mẫu mã, chất lượng nhé.

Chất lượng, mẫu mã tốt

Khi bạn đã xác định được địa chỉ nguồn hàng cần lấy, bạn nên xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm như chất liệu vải, đường chỉ, mẫu mã thực tế so với hình ảnh thiết kế. Để tránh trường hợp hình một kiểu, sản phẩm bạn lấy một kiểu.

Hàng luôn có 24/24

Khi khách hàng cần mà nguồn hàng không có ngay, bạn sẽ có thể mất khách. Vì vậy việc nguồn hàng lúc nào cũng có sản phầm cho bạn thì việc mất khách sẽ khó có thể xảy ra.

xuong-may-247.jpg

Xưởng may cung cấp quần áo, váy đầm 24/7

Giá sỉ nhất

Chắc chắn mục đích bạn kinh doanh chính là lợi nhuận, thêm nguồn thu nhập. Khi bạn đã chọn được xưởng may quần áo, váy đầm tốt, chất lượng thì việc chốt giá sỉ là việc quan trọng không hề kém. Vì vậy bạn hay cân đối giá sỉ so với giá thị trường lệch nhau bao nhiêu %nhé.

Chính sách lấy trả hàng rõ ràng

Lấy sỉ quần áo online ngoài vấn đề giá cả ra còn một vấn đề nữa không kém phần quang trọng đó là chế độ đổi trả hàng khi những mẫu bạn bán chậm . Với xu hướng thời trang thay đổi như ngày nay , nhất là thời trang nữ thì đây là vấn đề bạn không thể xem nhẹ niếu muốn kinh doanh thành công

Bạn có thể tham khảo chính sách lấy sỉ quần áo tại Xuongmay.net nhé.

Tổng truy cập: 975,444
Đang truy cập: 294