Chân váy cùng sơ mi chính là công thức kết hợp đồ hoàn hảo cho các cô nàng khi tới công sở, nhất là khi hè đến kéo theo tiết trời nóng bức tới khó chịu. Cách mix đồ này đảm bảo tính lịch sự nhưng vẫn rất trẻ trung khi bạn khéo lồng ghép được các xu hướng thời trang nữ để thật sành điệu.

Chân váy công sở kết hợp sơ mi cũng có thể hợp với mọi dáng người, tùy vào cách bạn chọn kiểu dáng và độ dài của váy. Với mỗi kiểu chân váy, các cô nàng tín đồ trẻ sẽ có cách chọn và kết hợp phụ kiện rất hợp mốt, không hề nhàm chán.

Chân váy đơn giản

 so-mi-chan-vay.bmp

Chân váy đơn giản phải kể đến những mẫu chân váy đơn sắc, không màu mè diêm dúa. Những mẫu chân váy này có đặc điểm dễ mix đồ nhưng lại khiến bạn trở nên nhạt nhòa nếu không chọn được những món đồ hợp lý trong tủ đồ thời trang nữ của bạn

Chân váy họa tiết

 so-mi-chan-vay-1.bmp

Không còn gì phải bàn cãi về sức hút của những mẫu chân váy họa tiết, đặc biệt là chân váy hoa đối với các nàng tín đồ. Với chân váy họa tiết, khi diện tới công sở chỉ cần đơn giản kết hợp với sơ mi nữ trắng phom dáng gọn gàng hoặc sơ mi đơn sắc là đã đủ nổi bật.

Thế trung tâm hội nghị nào hỡi các cô nàng công sở, bạn có nghĩ mình sẽ trông thật mới mẻ và trẻ trung khi kết hợp set đồ sơ mi cùng chân váy không, ngại gì không thử đúng không nào. F5 bản thân vì bạn đã trung thành với phong cách công sở quá rập khuôn rồi đấy.

Xưởng may gia công chuyên bán buôn váy đầm đẹp, bỏ sỉ thời trang nam, thời trang nữ đẹp, quần áo và may đồng phục uy tín, chất lượng.

 

Tổng truy cập: 975,444
Đang truy cập: 87