Bạn đang tìm xưởng may áo thun tại tp.hcm uy tín? Bạn đang cần may in áo thun đồng phục cho nhân viên công ty, áo thun nhóm – lớp, áo thun quảng cáo – sự kiện, làm quà tặng… Và câu hỏi lớn nhất bạn đặt ra lúc này là tìm một xưởng may áo thun (áo phông) ở đâu? Xưởng may đó có phải là xưởng may uy tín? Mẫu mã của xưởng may có đẹp? Chất vải tốt nhất có tốt? Giá cả đã phải chăng?

Hãy đến với Xuongmay.net, chúng tôi chuyên nhận may áo thun tại TP.HCM và khu vực toàn miền Nam với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường!

xuong-may-ao-thun.jpg

Xưởng may áo thun đã có nhiều năm uy tín trên lĩnh vực làm đồng phục với nhiều cơ sở, xưởng sản xuất may gia công áo thun (áo phông) cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo thun hoàn hảo nhất. Xuongmay.net  hiện đang cung cấp các sản phẩm áo thun:

+ Áo thun quảng cáo (Có in thêu Logo và tên công ty theo yêu cầu)

+ Áo thun làm quà tặng khuyến mãi (Có in thêu Logo và tên công ty theo yêu cầu)

+ Áo thun làm áo nhóm, áo lớp (Có in và thêu theo yêu cầu)

+ Áo thun đồng phục công ty, nhà hàng, quán ăn (Có in thêu Logo và tên công ty theo yêu cầu)

+ Áo thun thể thao (Có in,thêu theo yêu cầu của khách hàng)
….

+ Nhận cắt may gia công hàng thun

+ Nhận may gia công áo thun số lượng ít tối thiểu từ 20 cái – 2000 cái trở lên.

+ Là xưởng may áo thun giá rẻ, chuyên nhận may các loại áo thun như: thun cá sấu, thun cổ tròn, áo thun đồng phục, áo thun thể thao, áo thun, đồng phục công sở in các loại hoạt tiết theo yêu cầu…

Xuongmay.net với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất! Đặc biệt, Chúng tôi có chiết khấu cho những công ty may với số lượng lớn.

Xưởng may đồng phục tại TP.HCM chuyên gia công quần áo đồng phục. Ngoài ra chúng tôi còn bỏ sỉ váy đầm, bỏ sỉ quần áo trên toàn quốc với chiết khấu cao.

Tổng truy cập: 975,444
Đang truy cập: 539